Chính sách
 

Chính sách

  Chính sách vận chuyển - giao nhận

  I. MỤC ĐÍCH

  - Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng hoá vật tư mà Công ty Cổ phần TT&P đang kinh doanh

  - Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng của Công ty Cổ phần TT&P

  II. PHẠM VI ÁP DỤNG

  - Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm của Công ty Cổ phần TT&P

  - Sản phẩm áp dụng: Áp dụng cho tất cả các sản phẩm

  - Khu vực áp dụng: Công ty Cổ phần TT&P sẽ giao hàng miễn phí tại địa bàn Nội thành Thủ đô Hà Nội và Nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh với điều kiện áp dụng như quy định hiện hành ( Mục III: Nội dung )

  - Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/01/2014

  III. NỘI DUNG

            1.Điều kiện áp dụng

  - Để thực hiện chính sách này khách hàng cần thanh toán trước 100% giá trị của đơn hàng.

  - Công ty Cổ phần TT&P  sẽ vận chuyển miễn phí cho khách hàng:

   

  Phạm vi

  Tổng giá trị

  đơn hàng

  Thời gian

  giao nhận

  Các Quận Nội thành

  Thủ đô Hà Nội

  Tối thiểu 05 triệu đồng

  1-2 ngày làm việc

  Các Quận Nội thành

  TP. Hồ Chí Minh

  Tối thiểu 05 triệu đồng

  1-2 ngày làm việc

      

      - Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể.

      - Thời gian giao hàng: Các ngày làm việc trong tuần ( trừ ngày Thứ 7, Chủ nhật, Ngày lễ ).

   

  2. Các điều kiện khác

      - Chính sách “Vận chuyển miễn phí ” không áp dụng đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại .. hoặc trong những lô hàng bán thanh lý.

      - Đối với mỗi một đơn hàng trong phạm vi chính sách, Công ty Cổ phần TT&P chỉ vận chuyển miễn phí 01 lần.

      - Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

      - Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Công ty Cổ phần TT&P tự điều phối và quyết định.

      - Công ty Cổ phần TT&P chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Công ty Cổ phần TT&P có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu Quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Công ty Cổ phần TT&P.

      - Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Công ty Cổ phần TT&P giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

      - Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Công ty Cổ phần TT&P không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng. 

      - Trường hợp Công ty Cổ phần TT&P đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển 2 chiều theo biểu giá quy định của công ty.

      - Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

      - Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Công ty Cổ phần TT&P sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

   

  Để có thông tin chi tiết hoặc nếu có gì vướng mắc, Quý khách vui lòng liên lạc với Công ty Cổ phần TT&P để được giải đáp.